TRẠI GIỐNG

COMPACTDRY VP

Vibrio là vi khuẩn thường trực trong môi trường nước mặn. Việc sản xuất giống yêu cầu phải sạch khuẩn để đảm bảo chất lượng PL sản xuất. Quy trình diệt khuẩn bằng chlorine với thời gian chờ kéo dài làm xuất hiện 1 số vi khuẩn có hại. CompactDry VP sẽ giúp bạn tầm soát và đánh giá mật độ vi khuẩn có trong nước trước khi sử dụng.

Chi tiết:

ĐƠN GIẢN và TIỆN DỤNG, không cần đổ đĩa thạch là sự khác biệt của CompactDty VP. Mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần kiểm tra vi khuẩn CompactDry VP luôn sẳn sàng. Với 1 thao tác đơn giản, bằng cách lấy 1ml nước trong bể chứa nhỏ vào đĩa. Sau 24 giờ bạn đã biết được nguồn nước đã an toàn hay chưa để đưa vào sản xuất. Chúng tôi khuyến cao các chủ trại giống nên test định kỳ 2 ngày/lần để đánh giá chất lượng nước và vi sinh trong bể ương.

Để khẳng định giống sạch bệnh, không nhiễm vibrio parahaemolyticus, có thể dùng CompactDry VP để kiểm tra nước trong bọc khi vận chuyển đến ao tôm. Điều này giúp người nuôi tin tưởng vào thương hiệu trại giống cung cấp. Vi khuẩn V.parahaemolyticus có màu xanh khác biệt với các dòng vibrio khác, nếu nước trong bọc giống không có khuẩn lạc màu xanh, có thể loại trừ nguyên nhân tôm đã nhiễm bệnh từ trại giống.

Ưu điểm:

structure-design-darker-icon
Công nghệ

Ứng dụng công nghệ đĩa thạch khô, giúp bạn quên đi việc đổ đĩa và bảo quản phức tạp.

interior-design-darker-icon
Bảo quản

Hoàn toàn phù hợp với nhiệt độ tại Việt Nam. Bảo quản trong mát từ 1-30 độ C khi chưa sử dụng

landscape-darker-icon
Chất lượng

Sản phẩm được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhập khẩu và phân phối nguyên kiện, đảm bảo 100% chất lượng từ NSX.

Hình ảnh:

Sứ mệnh của sản phẩm là hỗ trợ người nuôi và trả lại sự trong sạch cho nghề kinh doanh sản phẩm thuốc thủy sản. Chúng tôi là những người đầu tiên đưa CompactDry VP vào ao tôm, bởi vì thế, chúng tôi hiểu rõ sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hàng nghìn người nuôi trên cả nước đã sử dụng và tin tưởng chất lượng sản phẩm. Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.

COMPACTDRY VP