CompactDryVP

KIỂM TRA VIBRIO GÂY BỆNH

DỊCH VỤ

Sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên seal từ nhà cung cấp NISUI Nhật Bản. Nguyên bản sản phẩm được hải quan các nước sử dụng để kiểm tra vi khuẩn V.parahaemolyticus (gây tiêu chảy ở người) trong hải sản trước khi nhập khẩu. Chúng tôi là những người đầu tiên sử dụng sản phẩm trên ao nuôi tôm. Nhận thấy sự phù hợp và tiện lợi của sản phẩm, chúng tôi đang đàm phán độc quyền tại VN để có giá tốt nhất cho người dùng

structure-design-icon
TƯ VẤN
KỸ THUẬT

Để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên hoạt động 24/7 qua các mạng xã hội Facebook, Zalo,... trả lời mọi thắt mắc của bạn.

CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM

Sản phẩm nhập khẩu 100% từ nhà cung cấp, được bảo quản tiêu chuẩn đến tay người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết chất lượng tuyệt đối trên từng sản phẩm.

interior-design-icon
landscape-icon
HỆ THỐNG
PHÂN PHỐI

Chúng tôi có hệ thống phân phối, đại lý và cộng tác viên khắp các vùng nuôi tôm, cá trọng điểm. Cung cấp sản phẩm và hỗ trợ ngay khi bạn cần.

HỢP TÁC
PHÁT TRIỂN

Mong muốn đưa sản phẩm tốt đến tay người nuôi thủy sản Việt Nam, chúng tôi luôn mở cửa đón nhận sự hợp tác từ quý đại lý, NPP, CTV có nhu cầu phân phối sản phẩm.

feasability-studies-icon
landscape-icon
HỢP TÁC
DANH NGHIỆP

Là công ty khoa học đời sống, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm thực sự phù hợp với người nuôi thủy sản tại Việt Nam. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang bạn nghỉ chúng ta cùng chí hướng.

COMPACTDRY VP
to top button