AO NUÔI TÔM

COMPACTDRY VP

Nước ao luôn chứa vi khuẩn gây bệnh. Thức ăn thừa, phân tôm, xác tảo tàn... là nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn phát triển. Khi mật độ đạt mức cần thiết, dịch bệnh sẽ bùng phát trong ao. Nguyên nhân gây bệnh gan tụy trên tôm được xác định là do Vibrio parahaemolyticus. Để biết được mật độ vi khuẩn cần gửi mẫu đi kiểm tra tại các Viện nghiên cứu, tốn thời gian chờ đợi trong khi tôm ngày càng yếu. Compactdry VP sẽ giúp người nuôi trực tiếp kiểm tra vi khuẩn ngay tại ao với kết quả tương đương với phòng thí nghiệm tiêu chuẩn.

Chi tiết:

ĐƠN GIẢN và TIỆN DỤNG, không cần đổ đĩa thạch là sự khác biệt của CompactDty VP. Người nuôi tôm chỉ cần lấy 1ml nước nhỏ vào đĩa và đậy nắp. Đặt đĩa ở nhiệt độ 32-35 độ C, ngoài trời tránh ánh sáng trực tiếp, không cần phòng thí nghiệm, sau 20-24 giờ khuẩn lạc sẽ xuất hiện trên đĩa. Vibrio parahaemolyticus lên khuẩn lạc xanh, các vibrio khác lên khuẩn lạc màu trắng, hồng nhạt.

Người nuôi chỉ cần quan sát khuẩn lạc màu xanh, vi khuẩn gây bệnh, để biết được mật độ vi khuẩn gây bệnh gan tụy trong ao. Bước tiếp theo là tiến hành diệt khuẩn. Sau khi diệt khuẩn 24 giờ tiến hành lấy mẫu nước xem mật độ vi khuẩn có giảm hay không. Một công dụng khác của CompactDry VP là giúp người nuôi đánh giá chất lượng sản phẩm diệt khuẩn, nếu không giảm thì sản phẩm chất lượng không tốt.

Ưu điểm:

structure-design-darker-icon
Công nghệ

Ứng dụng công nghệ đĩa thạch khô, giúp bạn quên đi việc đổ đĩa và bảo quản phức tạp.

interior-design-darker-icon
Bảo quản

Hoàn toàn phù hợp với nhiệt độ tại Việt Nam. Bảo quản trong mát từ 1-30 độ C khi chưa sử dụng

landscape-darker-icon
Chất lượng

Sản phẩm được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhập khẩu và phân phối nguyên kiện, đảm bảo 100% chất lượng từ NSX.

Hình ảnh:

Sứ mệnh của sản phẩm là hỗ trợ người nuôi và trả lại sự trong sạch cho nghề kinh doanh sản phẩm thuốc thủy sản. Chúng tôi là những người đầu tiên đưa CompactDry VP vào ao tôm, bởi vì thế, chúng tôi hiểu rõ sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hàng nghìn người nuôi trên cả nước đã sử dụng và tin tưởng chất lượng sản phẩm. Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.

COMPACTDRY VP
to top button