PHÒNG THÍ NGHIỆM

COMPACTDRY VP

Phương pháp đổ đĩa thạch truyền thống luôn mang đến những phiền phức cho bạn: cân đo đong đếm, bảo quản, thời gian sử dụng ngắn, nhiễm tạp, đĩa hư... CompactDry VP là bước tiến vượt bật trong lĩnh vực vi sinh, công nghệ Nhật Bản. Chất lượng đã được kiểm chứng từ các phòng lab quốc tế và hàng nghìn người nuôi tôm đang sử dụng đảm bảo kết quả cho sản phẩm.

Chi tiết:

ĐƠN GIẢN và TIỆN DỤNG, đó là sự khác biệt của CompactDty VP. Mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần kiểm tra vi khuẩn CompactDry VP luôn sẳn sàng. Với 1 thao tác đơn giản, bằng cách lấy 1ml nước trong bể chứa nhỏ vào đĩa. Sau 24 giờ bạn, khuẩn lạc xuất hiện trên mặt đĩa, màu xanh hiện thị cho V.parahaemolyticus, màu trắng và hồng là các dòng vibrio khác.

Ngoài ra, việc lấy mẫu đơn giản có thể thực hiện tại ao và đem mẫu về lab bảo quản. CompactDry VP phù hợp với các phòng lab di động, kiểm mẫu cho khách hàng. Mặt sau đĩa có buồng đếm in sẵn tiện dụng cho bạn trong việc đếm số lượng. Có thể nói, CompactDry VP đáp ứng tất cả nhu cầu mà 1 phòng lab tiêu chuẩn cần có, chỉ với 1 chiếc đĩa nhỏ

Ưu điểm:

structure-design-darker-icon
Công nghệ

Ứng dụng công nghệ đĩa thạch khô, giúp bạn quên đi việc đổ đĩa và bảo quản phức tạp.

interior-design-darker-icon
Bảo quản

Hoàn toàn phù hợp với nhiệt độ tại Việt Nam. Bảo quản trong mát từ 1-30 độ C khi chưa sử dụng

landscape-darker-icon
Chất lượng

Sản phẩm được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhập khẩu và phân phối nguyên kiện, đảm bảo 100% chất lượng từ NSX.

Hình ảnh:

Sứ mệnh của sản phẩm là hỗ trợ người nuôi và trả lại sự trong sạch cho nghề kinh doanh sản phẩm thuốc thủy sản. Chúng tôi là những người đầu tiên đưa CompactDry VP vào ao tôm, bởi vì thế, chúng tôi hiểu rõ sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hàng nghìn người nuôi trên cả nước đã sử dụng và tin tưởng chất lượng sản phẩm. Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.

COMPACTDRY VP