CompactDry VP

KIỂM TRA VIBRIO GÂY BỆNH

GIỚI THIỆU

Hơn 15 năm làm việc trong ngành nuôi trồng thủy sản, tôi hiểu được nỗi khó, nỗi khổ của người nuôi. Bởi vì thế, tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm CHẤT LƯỢNG - ĐƠN GIẢN - TIỆN DỤNG để đáp ứng nhu cầu người dân.

Thông tin online

Bài viết, diễn đàn thông tin về sản phẩm

Thảo luận sản phẩm
29 tháng 07, 2017
in-the-press-img

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là chủ đại lý, kỹ sư cty thuốc, thức ăn, giống, người nuôi... đã sử dụng thành thạo sản phẩm sẽ cùng làm với bạn. Yên tâm đi, chỉ 1 thao tác nhỏ là xong!

CREW OF

12

quote-signs

ĐÁNH GIÁ

"Hơn 15 năm làm việc trong ngành nuôi trồng thủy sản, từ 1 kỹ sư trẻ rồi thành người nuôi tôm, tôi hiểu được nỗi khó, nỗi khổ của người nông dân. Bởi vì thế, tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm CHẤT LƯỢNG - ĐƠN GIẢN - TIỆN DỤNG mang về đáp ứng cho người nuôi. Tôi là người đầu tiên dùng CompactDry VP trên ao tôm tại Việt Nam. Nó thực sự giúp ích rất nhiều cho nghề của chúng ta "

"Là đại diện thương hiệu CompactDry tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để hướng đến phục vụ. chúng tôi cùng đồng hành với người nuôi VÌ MỘT NỀN THỦY SẢN TRONG SẠCH VÀ BỀN VỮNG."

Jay Trịnh / Giám đốc điều hành

"Là nhà phân phối độc quyền tại Tiền Giang, tôi đánh giá cao chất lượng của sản phẩm. Người nuôi có thể sử dụng ngay tại ao, không cần máy móc hay điều kiện phòng thí nghiệm. Nó phần nào làm trong sạch nghề nuôi tôm, cá. Hạn chế các sản phẩm thuốc giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường"

Nguyễn Thị Hoàng Oanh / NPP khu vực Tiền Giang

03.

DỊCH VỤ

structure-design-icon
TƯ VẤN

Chúng tôi là những người đầu tiên đưa CompactDry VP xuống ao tôm. Vì thế, chúng tôi hiểu rõ nó hơn ai hết.

interior-design-icon
CHẤT LƯỢNG

Nhập khẩu 100% từ NISSUI Nhật Bản và đại diện thương hiệu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm.

landscape-icon
PHÂN PHỐI

Hệ thống NPP, đại lý, CTV có mặt khắp các tỉnh thành đảm bảo giao hàng tận tay người dùng.

COMPACTDRY VP
to top button